KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN (19/8/1945-19/8/2023)

18/08/2023

Chiều ngày 18/8/2023, lãnh đạo UBND xã đã tặng hoa, chúc mừng lực lượng Công an xã nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023) và 18 năm ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8/2005-19/8/2023.

19-8-1.jpg

Đc Nguyễn Đăng Chung - CT UBND xã và Đc Nguyễn Thị Liên - PCT UBND xã
tặng hoa chúc mừng ngày truyền thông công an nhân dân 19.8 cho Công an xã
 Anh; Nguyễn Thị Nga

Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những đóng góp của công an xã trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần duy trì và giữ vững xã Đông đạt chuẩn nông thôn mới. Mong rằng, trong thời gian tới, Công an xã tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng- Trưởng Công an xã đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND xã, trong thời gian tới lực lượng Công an xã tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng ủy, UBND xã giao.
     Cũng vào tối cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc xã Đông đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại làng Rõ - thôn 3 với sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo của nhân dân trong làng.
19-8-3.jpg
Toàn cảnh ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại làng Rõ - thôn 3