Đảng ủy xã Đông tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành trung Ương Đảng khóa XIII.

26/12/2022

Chiều ngày 23 và ngày 24/12/2022, Đảng ủy xã Đông  tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị Quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Dự Hội nghị  có Đ/c Nguyễn Quang Tuấn, Huyện ủy viên, Bí thư Đáng ủy xã, Đ/c Đinh HLuốc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Đăng Chung, phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Nghi-quyet-XIII-2.jpg
Toàn cảnh Hội nghị; Ảnh, Bảo Ngọc

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng  ủy xã quán triệt Nghị quyết số 27- NQ/TW, ngày 9/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Đ/c Đinh HLuốc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã quán triệt Nghị quyết số 28- NQ/TW, ngày 17/11/2022 về  tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Đ/c Nguyễn Đăng Chung, phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã quán triệt Nghị quyết số 29- NQ/TW, ngày 17/11/2022 về  tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 và Kết luận số 45- KL/TW, ngày 17/11/2022 về  định hướng quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050.
Phát biểu kết luận chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, nội dung các Nghị quyết. Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp nhân dân về những nội dung cốt lõi và những điểm mới của Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Sau Hội Nghị này đề nghị các đơn vị, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã , xây dựng các Kế hoạch thực hiên, đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền phù hợp với thực tiễn của địa phương, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Anh Dũng - Công chức VH-XH xã Đông