Lễ gặp mặt, đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

(ngày đăng bài: 19/02/2019)
       Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn thị trấn Kbang luôn được quan tâm thực hiện tốt. Sáng ngày 19/2/2019 UBND thị trấn Kbang tổ chức  buổi lễ  gặp mặt, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ. Về dự có đ/c Hoàng Long Vĩ-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND thị trấn cùng các Đ/c trong thường trực Đảng ủy-HĐND thị trấn; Đ/c Nguyễn Văn Thủ - P. bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đ/c trong thường trực UBND thị trấn; Đ/c  Nguyễn Thị Miền-Chủ tịch UBMTTQ thị trấn và đông đủ  trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể thị trấn,cán bộ, công chức, bán chuyên trách, người lao động thuộc cơ quan thị trấn; cán bộ, ban lãnh đạo các TDP, làng, đặc biệt sự hiện diện đông đủ của 22 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này và đại diện các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng. Tại buổi gặp mặt,  Đ/c Hoàng Long Vĩ-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND thị trấn thay mặt  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, cán bộ, công chức, bà con nhân dân thị trấn đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Kbang và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.
      Đáp lại những lời căn dặn của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể  thanh niên Nguyến Minh Hiếu đã đại diện cho 22 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này phát biểu cảm tưởng và hứa trước Đảng, chính quyền địa phương, bà con, nhân dân sẽ nổ lưc rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được đơn vị giao phó, sớm trở thành người quân nhân ưu tú phụng sự đất nước.
       Cũng tại buổi lễ các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, các đoàn thể đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.
       Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

IMG_20190219_081202.jpg

Tiết mục múa  Làng lúa, làng hoa do các hạt nhận phong trào VHVN đến từ TDP 10
Tại Lễ gặp mặt, đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
IMG_20190219_082035.jpg
Tiết mục múa thị trấn sương mù, do các hạt nhân phong trào VHVN đến từ làng Nák biểu diễn
tại Lễ gặp mặt, đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

IMG_20190219_083524.jpg

Đ/c Hoàng Long Vĩ-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND thị trấn
Phát biểu căn dặn thanh niên nhập ngũ
IMG_20190219_083644.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Cẩm-Bí thư đoàn thanh niên thị trấn, đại diện cho tuổi trẻ thị trấn Kbang
Phát biểu căn dặn thanh niên lên đường nhập ngũ.
IMG_20190219_084432.jpg
Đ/c Hoàng Long Vĩ-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND thị trấn
và Đ/c Nguyễn Văn Thủ- Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ
IMG_20190219_084652.jpg