Lễ phát động ngày chạy OLYMPIC năm 2019

(ngày đăng bài: 24/03/2019)
      Sáng Ngày 24/03 năm 2019 tại trụ sở UBND thị trấn Kbang, UBND thị trấn  tổ chức ngày chạy Olympic  vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Về dự có Đ/c Trần Văn Á- P.Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đ/c Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, và hơn 2000 VĐV về dự

Đây là dịp  chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt nam 27/3/1946-27/3/2019 và đồng thời  từng bước đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
        Tại buổi lễ phát động Đ/c Trần Văn Á- P. chủ tịch UBND-trưởng ban tổ chức nhấn mạnh
       ... đây cũng là cơ sở một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; đồng thời là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc rèn luyện thể dục-thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh...Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của thể thao cac nước nói chung, phong trào TDTT huyện nhà và địa bàn thị trấn nói riêng không ngừng phát triển, về hạ tầng cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động TDTT đã được các cấp quan tâm đầu tư nhất là sân bải và dụng cụ TDTT, đã thu hút đông đảo mọi người tham gia tập luyện và thi đấu..thành tích của các vận động viên thị trssna luôn đạt các thứ hạng cao tạ các giải cấp huyện-Tỉnh...đến nay thị trấn coa khoảng 45% dân số tham gia tập luyện TDTT thường xuyên; các cơ quan đơn vị, TDP, làng, trường học có lực lương tham gia hoạt động thể thao khi thị trấn-huyện-Tỉnh tổ chức;... Trên địa bàn có 01 sân vận động, 05 sân bóng đá nimi, 30 sân bóng chuyền, 05 sân cầu lông, 03 câu lạc bộ TĐC, o1 câu lạc bộ ERUBIC, 01 bể bơi ...những cơ sở nêu trên đã giúp cho mọi người dân trên địa bàn thị trấn có cơ hội để thường xuyên tập luyện TDTT hàng ngày...Để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của  mọi người dân đồng thời đẩy mạnh phong trào hoạt động TDTT trên địa bàn, thay mặt UBND thị trấn Kbang tôi kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn, hãy hưởng ứng phong trào tập luyện Thể dục hàng ngày, hoặc lựa chọn một hình thức vận động thích hợp, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe của mình để trập luyện, góp phần đư cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" lan rộng trên địa bàn và thấm sâu vào đời sống chung của nhân dân nâng cao ý thức và thói quen rèn luyện TDTT thường xuyên, để cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống góp phần xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao sức khỏe trí tuệ, tầm vóc, thể lực, bản lĩnh và ý trí con người trong tương lai, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động.
IMG_20190324_073526.jpg
Đ/c Trần Văn Á- P.chủ tịch UBND thị trấn Kbang phát biểu tại buổi lễ
IMG_20190324_073502.jpg
Các lực lượng tham dự buổi lê