(ngày đăng bài: 29/11/2021)
     Chiều ngày 25/11/2021, UBND huyện Kbang tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với viên chức, nhân viên Trung tâm y tế huyện Kbang. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì đối thoại.

Untitled.jpg
Toàn cảnh Hội nghị đối thoại

Dự Hội nghị có đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị:Công an huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, phòng Tài chính và Kế hoạch, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Nội vụ, phòng Lao động - Thương binh và xã hội, Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo và viên chức, nhân viên Trung tâm y tế huyện Kbang.

Tại Hội nghị đối thoại,viên chức, nhân viên Trung tâm y tế huyện đã có 08 ý kiến, kiến nghị lên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trung tâm Y tế huyện và tại các Trạm y tế xã, thị trấn; việc thanh quyết toán kinh phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; hỗ trợ kinh phí trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; các chế độ, chính sách đối với viên chức, nhân viên Trung tâm Y tế huyện; công tác thông tin, tuyên truyền trong lĩnh vực y tế…

Untitled1.jpg
Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện phát biểu ý kiến tại Hội nghị Đối thoại

Untitled2.jpg
Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện phát biểu ý kiến tại Hội nghị đối thoại

Untitled3.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận Hội nghị đối thoại

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của viên chức, nhân viên Trung tâm y tế huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đã tham mưu cho UBND huyện trả lời thoả đáng và được viên chức, nhân viên Trung tâm y tế huyện thống nhất.

Kết luận Hội nghị đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của viên chức, nhân viên Trung tâm y tế huyện và nội dung trả lời tại Hội nghị đối thoại; đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tích cực phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ  Trung tâm y tế huyện trong thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác y tế trên địa bàn; Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong công tác khám, chữa bệnh và các nhiệm vụ khác trong công tác y tế, để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế cơ sở, tăng cường năng lực khám bệnh, chữa bệnh và phòng bệnh cho nhân dân; đáp ứng ngày càng cao về khả năng cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh có chất lượng từ huyện đến xã; nâng cao chất lượng hoạt động của y tế dự phòng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ bà mẹ trẻ em, dân số - kế hoạch hoá gia đình…Cùng với đó, cấp uỷ, chính quyền của huyện sẽ tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Trung tâm y tế huyện thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng về sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trong lĩnh vực y tế mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kbang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra/.

Nguyễn Mạnh Phùng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện