BCH Đảng bộ huyện kbang tổ chức hội nghị mở rộng lần thứ 5

(ngày đăng bài: 28/06/2016)
     Ngày 27/6, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kbang khoá VIII đã tổ chức Hội nghị mở rộng lần thứ 5 để đánh giá công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình, giải pháp cho 6 tháng cuối năm 2016. Về dự có ông Đặng Phan Chung – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh. Bí thư Huyện uỷ Trương Văn Đạt và các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

H2.jpg

Trong những tháng đầu năm nay, dù gặp nhiều khó khăn nhưng BCH Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo thực hiện và đạt được một số kết quả đáng khích lệ trên các mặt. Tổng diện tích gieo trồng là trên 25.000 ha, đạt gần 75% kế hoạch. Các chương trình, dự án tiếp tục được lồng ghép triển khai và phát huy được hiệu quả, làm thay đổi diện mạo nông thôn. Thu ngân sách đạt trên 80% dự toán, tăng 36% so với cùng kỳ với hơn 226 tỷ đồng. Văn hoá – xã hội tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Quốc phòng – an ninh được giữ vững. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở tiếp tục được củng cố, kiện toàn. Mặt trận và các tổ chức Đoàn thể phát huy được vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động và tập hợp đoàn kết nhân dân. Cùng với đó, BCH Đảng bộ huyện đã tập trung cao độ và chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn.

Bên cạnh đó nắng nóng kéo dài đã làm thiệt hại lớn về diện tích cây trồng (hơn 670 ha) và ảnh hưởng tới đời sống của người dân; công tác giảm nghèo chưa thật sự bền vững; trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp…

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư Huyện uỷ Trương Văn Đạt đã nêu rõ: Bên cạnh những kết quả đạt được thì vẫn còn không ít những khó khăn, vướng mắc; trước dự báo tình hình cuối năm còn hết sức khó khăn; do đó, đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể cần quyết tâm, nỗ lực hơn nữa; có nhiều giải pháp hữu hiệu để phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2016.

Đức Hải - Đài TT-TH KBang