Công an huyện Kbang tổ chứcLễ phát động hưởng ứng Phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống vàchiến thắng đại dịch Covid-19”

(ngày đăng bài: 01/09/2021)
     Ngày 30/8/2021, Công an huyện Kbang tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Đồng chí Y Phương – Phó Chủ tịch UBNDhuyện đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Trung tá NguyễnĐức Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ.Tham dự buổi lễcó các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, chỉ huy các đội nghiệp vụ và Trưởng Công an 14 xã, thị trấn.

Quang-canh-buoi-le-phat-đong-1.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Nội dung thi đua tập trung thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chỉ đạo, nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, của Ban Chỉ đạo tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện về công tácphòng, chống dịch Covid-l9, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự; Tăng cường nắm tình hình, kịp thờiphát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phản động lợi dụng dịch Covid-19 hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, không để xảy ragây rối, bạo loạn, phá hoại, không để xảy ra “xung đột xã hội” hình thành tổ chức chính trị đối lập; giữ vững thế chủ động chiến lược, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; Tập trung đấu tranh, kéo giảm tội phạm ít nhất là 5%; chủ động trấn áp các loại tội phạm, như: trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gây rối trật tự, xâm hại tình dục... chủ động đấu tranh với tội phạm ma túy, môi trường, khai thác tài nguyên, khoáng sản, lâm sản...

Đong-chi-Trung-ta-Nguyen-Đuc-Hoang-Truong-Cong-an-huyen-phat-đong-(1).jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng công an huyện phát động

Phát động hưởng ứng và giao nhiệm vụ cho các lực lượng, đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Công an huyện yêu cầu các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp hiệp đồng, chặt chẽ cùng các lực lượng liên quan, triển khai quyết liệt, có hiệu quả các phương án, kế hoạch; dành toàn tâm, toàn lực, nỗ lực phấn đấu để phòng, chống, ngăn chặn, đẩy lùi,chặn đứng dịch Covid-19; giữ vững ổn định xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ tính mạng và cuộc sống hạnh phúc của nhân dân.

Đong-chi-Y-Phuong-Pho-Chu-tich-UBND-huyen-phat-bieu-chi-đao.jpg
Đồng chí Y Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Y Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả, sự chủ động, nỗ lực cố gắng của toàn lực lượng Công an nói huyện trong triển khai các mặt công tác vừa đảm bảo ANTT, vừa đảm bảophòng, chống dịch bệnh Covid-19phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương thời gian qua.Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh cần tiếp tục quán triệt sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn lực lượng Công an huyện và các lực lượng tham gia phối hợp; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Công an huyện tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành rà soát và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phong trào thi đua là một hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc tạo thành phong trào hành động cách mạng thiết thực trong toàn lực lượng Công an huyện; đồng thời,kịp thời động viên, khích lệ, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nêu cao tinh thần tinh thần trách nhiệm, ý chí tự lực, tự cường, vượt lên trên mọi khó khăn, gian khổ, tích cực tham gia tuyến đầu phòng, chống, ngăn chặn, đẩy lùi,chặn đứng dịch Covid-19; giữ vững ổn định xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinhtế -xã hội, bảo vệ tính mạng và cuộc sống hạnh phúc của nhân dân.

Hoàng Quý - Công an huyện