CHUYÊN MỤC

Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 11 – đơn vị huyện Kbang tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Ba – HĐND tỉnh khóa XI

(ngày đăng bài: 06/08/2017)
     Thực hiện Kế hoạch số 262/KH-HĐND ngày 16/5/2017 của HĐND tỉnh Gia Lai “Về tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Ba - HĐND tỉnh khóa XI”; trong 02 ngày, ngày 03/8 và ngày 04/8/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 11 – đơn vị huyện Kbang đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại 02 xã: Sơ Pai, Nghĩa An và thị trấn Kbang. Thành phần của Tổ đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri gồm: Ông Trương Văn Đạt – Bí thư Huyện ủy Kbang – Tổ trưởng Tổ đại biểu, ông Đặng Phan Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bà Nguyễn Thị Hồng Phương – Chánh án Tòa án nhân dân huyện. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, lãnh đạo xã và đông đảo các cử tri trên địa bàn xã Sơ Pai, Nghĩa An và thị trấn Kbang.

Untitled.jpg
Quang cảnh Hội nghị
 
     Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ Ba - HĐND tỉnh khóa XI; kết hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ Ba.

Untitled-1.jpg
Cử tri kiến nghị tại Hội nghị
 
     Qua tiếp xúc, đã có 37 lượt cử tri tham gia ý kiến với 76 ý kiến, kiến nghị. Nội dung các ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung về các vấn đề như: làm đường liên thôn, làng, vào các khu sản xuất; phương án hỗ trợ người dân vận chuyển hàng nông sản khi cấm xe độ chế hoạt động; việc kiểm tra các cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp kém chất lượng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc thực hiện chương trình Nông thôn mới; chất lượng các mặt hàng được hỗ trợ từ nhà nước; các chế độ chính sách cho người có công với cách mạng...

Untitled-2.jpg
Đ/c Võ Văn Phán - Chủ tịch UBND huyện
trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị
 
    Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri,  đa phần thuộc thẩm quyền trả lời, giải quyết của cấp huyện, cấp xã và đã được lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chuyên môn huyện và lãnh đạo xã, thị trấn trả lời, giải trình tại hội nghị.

Untitled-3.jpg
Đ/c Trương Văn Đạt – Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 11
phát biểu kết luận Hội nghị

 
     Phát biểu tại Hội nghị, các đại biểu HĐND tỉnh đã bày tỏ mong muốn được lắng nghe nhiều hơn nữa các ý kiến kiến nghị của cử tri và nhân dân; mong muốn cử tri và nhân dân tiếp tục đoàn kết cùng với các cấp, các ngành thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra. Riêng những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền trả lời của cấp tỉnh, trung ương, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp để gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
 
Trương Chúc – Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện

Đăng ký nhận tin:

Thông tin liên hệ:


1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thị trấn Kbang - huyện Kbang - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3834792
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3834812
1478004004_Mail.png  Email: ubndkbang@gialai.gov.vn

Thông tin bản quyền:


Bản quyền thuộc về UBND huyện Kbang
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thị Định - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Kbang
Giấy phép số: 05/GP-TTĐT ngày 21/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai