Tổ đại biểu số 01-HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu, Hội đồng nhân dân huyện khoá VIII

(ngày đăng bài: 02/08/2022)
     Sáng ngày 28/7/2022 (tại làng Kon Kring, xã Kon Pne), chiều ngày 28/7/2022 (tại làng Kon Lanh, xã Đăk Rong), Tổ đại biểu số 01-HĐND huyện gồm các ông (bà): Ông Phạm Quang Vĩnh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ông Đinh Nao - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Đăk Rong; ông Đinh Kre - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Kon Pne đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu, Hội đồng nhân dân huyện khoá VIII. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại các điểm có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể và cử tri của xã Kon Pne và xã Đăk Rong.

Untitled.jpg
Tổ đại biểu số 01-HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu, Hội đồng nhân dân huyện khoá VIII tại làng Kon Kring, xã Kon Pne

Untitled2.jpg
Tổ đại biểu số 01-HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu, Hội đồng nhân dân huyện khoá VIII tại làng Kon Lanh, xã ĐăK Rong

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khoá VIII; phổ biến, giải thích một số nội dung liên quan đến các Nghị quyết của HĐND huyện thông qua tại Kỳ họp thứ Sáu; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri được ghi nhận tại các kỳ họp trước.

Tại 02 điểm tiếp xúc cử tri đã có 15 lượt ý kiến, kiến nghị gửi tới các đại biểu đại biểu HĐND huyện, tập trung vào một số nội dung: Hỗ trợ xây dựng, sữa chữa các công trình giao thông, thuỷ lợi, đường điện sinh hoạt; đất đai; hoạt động của Hợp tác xã; hỗ trợ giống cây trồng; chế độ, chính sách cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi Quyết định 861…v.v

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã Kon Pne, xã Đăk Rong đã ghi nhận các ý kiến, giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Kết luận Hội nghị, Ông Phạm Quang Vĩnh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của xã đã được ghi nhận tại hội nghị, đề nghị lãnh đạo xã Kon Pne, xã Đăk Rong tổ chức thực hiện theo thẩm quyền, báo cáo kết quả cho cử tri biết; đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của huyện, tỉnh; Tổ đại biểu số 01-HĐND huyện sẽ tổng hợp chuyển tới HĐND huyện, các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

Nguyễn Mạnh Phùng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện