No Slider camera item document in target location!

Default news teaser image
Hội nông dân xã Kông Bơ La tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi".
Sáng ngày 11/01, Hội nông dân xã Kông Bơ La tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân sản xuất kinh doanh xuất sắc". Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Viết Cảm – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Kbang, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, TT HDND, Lãnh đạo UBND và TT UBMTTQVN xã cùng 46 hộ sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu trên bàn địa xã.

Default news teaser image
HĐND XÃ KÔNG BƠ LA TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ BẢY, KHOÁ IX NHIỆM KỲ 2021-2026.
Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2023 tại Hội trường văn hoá, Hội đồng nhân dân xã Kông Bơ La tổ chức kỳ họp thứ Bảy, khoá IX nhiệm kỳ 2021 -2026. Tham dự kỳ họp có 20/21 vị đại biểu HĐND xã khoá IX, dự kỳ họp có đồng chí nguyễn Thị Oanh-HUV-CT Liên đoàn lao động huyện, Nguyễn Thị Đào-Phó bí thư Đảng ủy xã-ĐB HĐND huyện được bầu tại xã Kông Bơ La và xã Kông Lơng Khơng; các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, TT UBND, TT UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã.

Default news teaser image
Tiếp xúc cử tri 2 cấp HĐND tỉnh, HĐND huyện trước kỳ họp thứ mười ba HĐND tỉnh khoá XII, HĐND huyện khoá VIII nhiệm kỳ 2021-2026.
Sáng ngày 6/8/2023 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao xãKong Bơ La, Ủy ban MTTQVN huyện Kbang tổ chức Tiếp xúc cấp 2 cấp HĐND tỉnh, HĐND huyện trước kỳ thi thứ mười ba Hội đồng khóa XII, HĐND huyện khóa VIII nhiệm kỳ 2021-2026.

5 nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhắm phòng tránh các bệnh gây ra do thực phẩm như ngộ độc thực phẩm, bệnh mạn tính không lây. Dưới đây là 5 nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm củaTổ chức Y tế Thế giới.

CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm luôn là nhiệm vụ trọng tâm. Các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm phải được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng, thực phẩm phải được an toàn từ trang trại đến bàn ăn.

Default news teaser image
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ KÔNG BƠ LA TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN ĐẦU NAM CÔNG DÂN ĐỘ TUỔI 17
Thực hiện Kế hoạch: 27/KH-BCH ngày 15/03/2023 của Bạn CHHQS về việc tổ chức đăng ký dịch vụ quân sự năm 2023. Sáng ngày 17/4/2023 Bạn CHHQS Kho Dung Hợp Hợp Hợp được phân phối y tế xã hội tổ chức lần đầu tiên đăng ký dịch vụ quân sự cho nam công dân tuổi 17 trên địa bàn xã hội.

UBMTTQVN huyện ra mắt mô hình nuôi heo đen tại Thôn 4 xã Kông Bơ La
Ngày 29/3/2023, UB MTTQ VN huyện Kbang ra mắt mô hình nuôi heo đen sinh sản tại Thôn 4 xã Kông Bơ La

Default news teaser image
UBND xã Kông Bơ La tổ chức lễ kết nạp dân quân mới và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân năm 2023.

Thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2023, chiều ngày 29/3/2023, tại hội trường UBND xã Kong Bơ La tổ chức Lễ kết thúc lực lượng Dân quân mới và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân năm 2023.

Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Default news teaser image
Các dự án của Chương trình MTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS&MN giai đoạn 2021-2025.
Nhằm thực hiện Nghị quyết số 120/2020/QH14 ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Quốc hội về phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 được đồng bộ, kịp thời, thống nhất và có hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|