No Slider camera item document in target location!

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Kông Bơ La tổ chức thăm, chúc thọ, tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn xã.

(ngày đăng bài: 23/06/2021)

Thực hiện Công văn số 76/LĐTBXH ngày 21/6/2021 của Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện Kbang. Ngày 23/6/2021 Đảng uỷ, HĐND, Uỷ ban nhân dân và các Ban ngành đoàn thể xã tổ chức 2 đoàn tiến hành tổ chức thăm, chúc thọ, tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi trong năm 2021 trên địa bàn xã.

Theo đó trong năm 2021 xã Kông Bơ la có 4 cụ tròn 90 tuổi, đó là cụ Trần Thị Tích sinh năm 1931 thường trú tại Thôn 1; Cụ Trần Toà sinh năm 1931 thường trú tại Thôn 2; Cụ Nguyễn Thị Hoà sinh năm 1931 thường trú tại Thôn 2; Cụ Đinh Thị Hoah sinh năm 1931 thường trú tại Thôn 4; 01 cụ tròn 100 tuổi đó là cụ Cao Hiển sinh năm 1921 thường trú tại Thôn 1.
Đoàn do đồng chí Đinh Bát – Bí thư Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Đinh Brươn Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Trịnh Thị Thông Chủ tịch Hội người cao tuổi xã đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà cho cụ Đinh Thị Hoăh thường trú tại Thôn 4.
Đoàn do đồng chí Trịnh Xuân thông – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Đinh Hring Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Như Thành công chức Địa chính-xây dưng, đồng chí Ngô Thị Tâm công chức Văn hoá-Xã hội đã đến thăm, chúc tho, tặng quà cho các cụ Trần Thị Tích thường trú tại thôn 1; cụ Trần Toà, cụ Nguyễn thị Hoà thường trú tại thôn 2; Cụ Cao Hiển thường trú tại Thôn 1.
Các đồng chí lãnh đạo đã trao một phần quà và tiền cho các cụ, thay mặt đoàn các đồng chí lãnh đạo chúc các cụ sống vui, sống khoẻ bên con cháu, đồng thời gửi gắm đến thành viên gia đình các cụ sẽ tiếp tục phụng dưỡng, chăm sóc tốt cho các cụ, đó là trách nhiệm và đạo lý của con cháu trong gia đình.

CC VHXH Vũ Anh Tuấn