HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

(ngày đăng bài: 08/07/2021)
       Sáng ngày 08/7/2021 Đảng bộ xã Kông Lơng Khơng tiến hành Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
IMG_20210708_092940.jpg                                                                                                            Ảnh: Bích Ngọc - Đài Truyền thanh xã KLK
       Trong 6 tháng đầu năm, với tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp, dịch bệnh ở đàn gia súc, giá cả các mặt hàng nông sản không ổn định, thời tiết diễn biến thất thường đã ảnh hưởng đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
       Song Đảng bộ xã Kông Lơng Khơng đã kịp thời chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra như tiến độ sản xuất của bà con nhân dân đạt khá cao tổng diện tích gieo trồng toàn xã là 2.879/3.245 ha đạt 88% chỉ tiêu giao. Tổng đàn gia súc trên địa bàn xã là 4.275 con. Về lĩnh vực văn hóa, giáo dục và các chính sách an sinh xã hội từng bước nâng cao; quản lý điều hành của chính quyền từng bước được củng cố và tăng cường; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được ổn định; đời sống của cán bộ, nhân dân được nâng lên.
       Về công tác xây dựng Đảng trong 6 tháng đầu năm Đảng ủy xã đã thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã. Đã tổ chức 03 hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của đảng. Thực hiện kết nạp mới 06 đảng viên đạt 85,71% chỉ tiêu giao. Hiện nay tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ là 206 đảng viên tăng 13 đảng viên so với cùng kỳ.
       Trong 6 tháng cuối năm 2021, Đảng uỷ xã Kông Lơng Khơng tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Phát triển sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò; phòng chống dịch bệnh Covid 19, tích cực chỉ đạo đề ra giải pháp thực hiện hoàn thành nông thôn mới vào cuối năm 2021, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt lĩnh vực văn hóa, chính sách an sinh xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.
                                                                                                Trần Thị Bích Ngọc - Đài truyền thanh xã KLK