XÃ KÔNG LƠNG KHƠNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

(ngày đăng bài: 13/08/2021)
    Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát. Với phương châm chống dịch như chống giặc. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã Kông Lơng Khơng đã  kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các tổ chức cá nhân trên địa bàn xã tham gia hỗ trợ điểm trực chốt kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19 tại chốt làng Mơhra – Đáp đường đi huyện Đăk Pơ.
     Qua công tác kêu gọi từ ngày thành lập chốt (8/7/2021)  đến nay Ban chỉ đạo đã nhận đã được nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ từ người dân như gạo, rau, củ quả, nước uống, sữa và tổng tiền mặt hơn 22.000.000đ.
328e501bc61931476808.jpg6a9e6119831974472d08.jpg               Một số hình ảnh tổ chức, cá nhân hỗ trợ tổ trực chốt kiểm soát dịch Covid - 19 tại làng Mơhra - Đáp

Bên cạnh đó, theo lời kêu gọi của Hội Nông dân huyện Kbang về việc vận động quyên góp nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid – 19 tuyến đầu, Hội nông dân xã KLK đã kêu gọi hội viên hội nông dân tại các chi hội thôn, làng gửi về Hội nông dân huyện với tổng 80kg gạo, 7 thùng mì tôm cùng với nhiều rau củ quả và tiền mặt 730.000đ.
      Ngoài ra, dưới sự kêu gọi hỗ trợ từ huyện đoàn Kbang, đoàn thanh niên xã Kông Lơng Khơng cũng đã kêu gọi đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn thôn, làng kịp thời hỗ trợ thực phẩm nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn trong dịch Covid 19.
      Đây là những hoạt động rất thiệt thực và mang nhiều ý nghĩa đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của nhân dân xã KLK với những khó khăn, cùng các đơn vị tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.
                                                                                             Tin, ảnh: Bích Ngọc - Đài truyền thanh xã