Tổ chức bộ đội làm công tác dân vận tại làng Vir, xã Krong

(ngày đăng bài: 29/07/2020)
Thực hiện Kế hoạch số 439/KH-BCH ngày 23/7/2020 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai về tổ chức bộ đội làm công tác dân vận tại làng Vir, xã Krong, huyện Kbang.
dan-van-1-1.jpg
Trung đoàn BB991, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đã huy động Quân số 5 cán bộ và 45 hạ sĩ quan, chiến sỹ, thời gian 04 ngày (từ ngày 24 đến ngày 27/7/2020)  triển khai thực hiện các nội dung như sau:
- Phối hợp với UBND xã Krong cùng với cán bộ, nhân dân làng Vir tổ chức sửa chữa, nâng cấp hoàn chỉnh 2 km đường vào cách đồng lúa nước làng Tung Gút.
- Đào hoàn chỉnh 100m rãnh thoát nước đường nông thôn tại làng Vir.
- Phối hợp UBND xã cử 50 cán bộ, chiến sỹ viếng đài tưởng niệm anh hùng, liệt sỹ xã Krong nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
Ngoài các việc trên còn triển khai cho tập thể cán bộ chiến sỹ giúp nhân dân triển khai thực hiện một số nội dung, tiêu chí xây dựng làng nông thôn mới trên địa bàn dọn dẹp vệ sinh đường làng, nhà ở. Cắt tóc cho thanh niên. Đồng thời kết hợp Đoàn xã giao lưu văn nghệ kết hợp với tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Qua đó củng cố “Thế trận lòng dân”, nâng cao đời sống nhân dân, tăng cường mối đoàn kết quân-dân.
dan-van-2-2.jpg