Nghĩa An: 01 trường hợp xét nghiệm có kết quả âm tính với Sars-Cov 2

(ngày đăng bài: 05/08/2020)
         Chiều 4-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Nghĩa An cho biết, đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Sars-CoV 2 đối với trường hợp em Nguyễn Mạnh Tài, sinh năm 2000, địa chỉ tại Thôn 1, xã Nghĩa An; Như vậy, cho đến thời điểm tại, xã Nghĩa An vẫn chưa có ca dương tính với Covid-19.

FB_IMG_1585488447756.jpg
Khai báo y tế tại Trạm y tế xã. Ảnh: Hoàng Oanh

Được biết, trước đó trong số các trường hợp người dân đi lao động, học tập tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Ngãi,… trở về địa phương, xã Nghĩa An có 3 trường hợp có dấu hiệu sốt nhẹ, ho,… đã được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh xã báo cáo, đưa đi lấy mẫu xét nghiệm và cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyện, chờ kết quả. Đến nay, có một trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV 2; còn 2 trường hợp còn lại vẫn đang tiếp tục được chăm sóc, điều trị và chờ kết quả xét nghiệm.
          Ngoài ra, theo ghi nhận của Trạm y tế đến nay trên địa bàn xã đã có 115 trường hợp người dân đi làm ăn, học tập trở về địa phương thực hiện khai báo y tế và tự cách ly tại nhà theo quy định./.
Hoàng Oanh