Nghĩa An gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

(ngày đăng bài: 01/03/2021)
        Sáng 26/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa An đã tổ chức lễ gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Lễ gặp mặt năm nay được rút ngắn chương trình so với những năm trước, bảo đảm nhanh, gọn và thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch COVID-19.

IMG_20210226_083301.jpg
Đồng chí Hoàng Long Vỹ- Bí thư Đảng ủy xã đã tặng quà và động viên
6 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2021. Ảnh: Hoàng Oanh

Trong đợt tuyển quân này, xã Nghĩa An đã làm tốt công tác phúc tra, thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự theo quy định. Theo chỉ tiêu, xã Nghĩa An có 5 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Để tiễn các thanh niên theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang và tiễn đưa tại xã, giao quân tại huyện, xã Nghĩa An đã cấp phát đầy đủ quân trang cho các thanh niên lên đuờng nhập ngũ đợt này.
        Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà, động viên 6 anh em thanh niên lên đường nhập ngũ  và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân phải hoàn thành mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao cho./.
Hoàng Oanh- PBT Đoàn xã