Trao 18 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi tại huyện Kbang

(ngày đăng bài: 28/08/2017)
         Sáng ngày 28-8, tại Nhà văn hóa Trung tâm xã Nghĩa An, Đoàn từ thiện đến từ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã có buổi thăm và tặng quà cho người nghèo và các em học sinh nghèo học sinh ở Thị trấn, xã Đông và xã Nghĩa An.
2-(1).jpg

Theo đó, đoàn từ thiện phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện đã trao 18 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi để các cháu có phương tiện đến trường với giá trị mỗi xe 1 triệu đồng (kèm theo áo quần, vở) và 150 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn với giá trị mỗi suất là 300.000 đồng (gồm gạo, mì tôm, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác)
         Đây là món quà hết sức ý nghĩa tạo điều kiện cho các hộ nghèo, đặc biệt là các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường bước vào năm học mới 2017-2018, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi./.
                                                                                                       Hoàng Oanh