Đoàn thanh niên xã Nghĩa An chung tay phòng chống dịch Covid-19

(ngày đăng bài: 13/09/2021)
        Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid–19, khi các em học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn đến trường học tập trung, sáng 13/9, Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Trạm Y tế xã triển khai hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch tại các điểm trường. Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên đã phối hợp hướng dẫn đeo khẩu trang, thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn… cho các em học sinh tại các điểm trường.
        Ngoài ra, Đoàn thanh niên xã Nghĩa An đã phát tặng miễn phí gần 6 hộp khẩu trang và trao tặng 8 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Qua các hoạt động thiết thực ấy đã góp phần cho các em học sinh trên địa bàn thêm vững tin hơn khi bước vào học tập trung trong năm học mới 2021- 2022./.

FB_IMG_1631614519790.jpg
ĐVTN xã phối hợp với nhân viên y tế Trạm Y tế xã đo thân nhiệt cho cán bộ, giáo viên và
các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong. Ảnh: Hoàng Oanh

FB_IMG_1631614513377.jpg