Nghĩa An: Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

(ngày đăng bài: 03/05/2021)
         Ngày 29/4, Đảng ủy xã Nghĩa An tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho đội ngũ cán bộ, công chức và các báo cáo viên trên địa bàn xã.
IMG_20210503_103313.jpg
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Hoàng Oanh

Tại hội nghị, Các đồng chí cán bộ, công chức xã và thôn, làng đã được nghe lại video nội dung các chuyên đề: “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” và “Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng”, do PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt; Chuyên đề: “Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025” và chuyên đề “Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030”, do PGS.TS Trần Đình Thiên, Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ truyền đạt./.
         Đồng chí Đinh Thị Côi- Phó bí thư Đảng ủy xã dự phát biểu khai mạc đồng thời nhấn mạnh: “Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên trong đảng bộ nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện; từ đó, thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống”./.
Hoàng Oanh-PBT Đoàn xã