Nghĩa An: Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(ngày đăng bài: 01/03/2021)
        Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn về việc tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (23/03/1931-23/03/2021). Ban Thường vụ Đoàn xã Nghĩa An đã tập trung chỉ đạo và triển khai đến chi đoàn trực thuộc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam".

IMG20210226090536.jpg
Anh Nguyễn Hoàng Anh-BT Đoàn xã trao danh sách Đoàn viên ưu tú năm 2021 cho Đảng ủy xã.
Ảnh: Hoàng Oanh

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay từ đầu năm, Đoàn xã Nghĩa An đã chủ động tham mưu, thực hiện tốt việc bồi dưỡng, bình chọn đoàn viên ưu tú từ đoàn viên xuất sắc, tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng. Năm 2021 xã Nghĩa An có 4 đoàn viên ưu tú được giới thiệu cho Đảng, trong đó địa bàn dân cư là 1 đoàn viên, khối lực lượng vũ trang 3 đoàn viên.
        Việc thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên được rèn luyện, cống hiến, tham gia vào các phong trào hành động cách mạng, thi đua lao động sản xuất, xung kích đảm nhận các công trình, phần việc khó, tham gia các hoạt động an sinh xã hội...Đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa An./.
Hoàng Oanh-PBT Đoàn xã