Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Lang tổ chức hội thi Kỹ năng và các trò chơi dân gian năm 2019

(ngày đăng bài: 31/07/2019)
Nhằm triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong dịp nghỉ hè đối với học sinh thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Sơn Lang. Sáng ngày 31/7 năm 2019, UBND xã Sơn Lang tổ chức các hoạt động hoạt động hè năm 2019.

hoat-đong-he-1-(1).jpg
Hoạt động hè
hoat-dong-he-2-(2).jpgHoạt động hè
Mục đích của việc tổ chức hoạt động hè năm nay là thu hút các em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè đầy đủ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong thời gian nghỉ hè tại địa phương. Đồng thời giáo dục cho học sinh lòng yêu nước; rèn luyện về sức khỏe, đạo đức, giới tính, nhân cách, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần đoàn kết; giúp các em định hướng học tập tốt, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt, nâng cao nhận thức cho các em về việc chấp hành pháp luật tại địa phương.
Hội thi Kỹ năng và các trò chơi dân gian năm 2019. Tổ chức 7 môn gồm: ( Môn Morse, semaphore, mật thư, Múa dân vũ, Cắm trại nhanh, kéo co, chuyền bóng)
hoat-dong-he-4.jpg
hoat-dong-he-5.jpg
hoat-dong-he-6.jpg
hoat-dong-he-7.jpg
hoat-dong-he-8.jpg
khen thưởng tập thể cá nhân có thành tích trong hoạt động hè

Bế mạc hội thi  Kỹ năng và các trò chơi dân gian năm 2019. Ban tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn thuộc về thôn Hợp Thành, Nhì Toàn đoàn thược về làng Đăk A sêl, giải ba toàn đoàn thuộc về thôn Thống Nhất. Tổng kết hội thi Kỹ năng và các trò chơi dân gian năm 2019 Ban tổ chức trao 19 giải với tổng kinh phí 4.300.000 đ.
Hồng Nhung - Công chức VH-XH