HỘI THAO ĐẠI ĐOÀN KẾT XÃ SƠN LANG LẦN THỨ II NĂM 2022

(ngày đăng bài: 03/11/2022)
Sáng 03/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Lãng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Đại đoàn kết lần II năm 2022. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đinh Văn Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang; Ông Đinh Xuân Phiết –Bí thư Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch UBND xã. Cùng dự kiến ​​có các ban ngành đoàn thể thao xã và 9 đoàn vận động viên thôn 9, làng.

hoi-thao-mat-tran.jpg
Quang cảnh buổi khai mạc Đại hội thảo luận Đại liên đoàn Sơn Lang lần thứ II năm 2022

Hội thao Đại đoàn kết xã Sơn Lang lần thứ II năm 2022, được tổ chức từ ngày 3 - 4/11/2022. Có 9 đoàn tham gia với gần 200 vận động viên đến từ 9 thôn (làng). Các vận động viên tranh tài ở 4 môn 6 nội dung thi đấu (Bóng chày ( nam , nữ ), bắn bỏ nam , cờ tướng kéo co ( nam , nữ ), Bịt mắt bắt vịt . Đây là một sự kiện văn hóa , thể thao quan trọng, là sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, rèn luyện thân thể. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã giao cứu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, thắt lưng tình đoàn kết, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ nâng cao chất lượng Cuộc vận động sân vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo kính Bác Hồ vĩ đại”.
Qua Đại hội thể dục thể thao Thúc đẩy mạnh cuộc vận động thể thao “Toàn dân rèn luyện thân thể theo Kính Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của rèn luyện thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Lê Hồng Nhung - VHXH