HỘI XUÂN XÃ SƠN LANG NĂM 2023

(ngày đăng bài: 28/01/2023)
Hoà trong âm hưởng đất trời mùa xuân ấm áp, cả nước đang tưng bừng tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023, chào đón các ngày lễ của quê hương và đất nước. Sáng ngày 28/1 (tức mùng 7 Tết Quý Mão), UBND xã Sơn Lang tổ chức khai mạc hội xuân xã Sơn Lang năm 2023.

hoi-xuan-1-(2).jpg
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày thành lập xã Sơn Lang (01/02/1985 - 01/02/2023); kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), nhằm cổ vũ, động viên cán bộ đảng viên, nhân dân trong xã, thi đua phát huy nội lực lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023.

Năm nay, hội xuân được tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, tạo điều kiện cho người dân địa phương tham gia như: Tổ chức các hoạt động TDTT, văn hóa văn nghệ đặc sắc, chương trình Liên hoan cồng chiêng, Trình diễn Đan lát, dệt thổ cẩm, các trò chơi dân gian, bên cạnh đó xã còn tổ chức trưng bày các gian hàng thổ cẩm, gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp, Gian hàng ẩm thực.  Các chuỗi hoạt động mang đậm bản sắc dân tộc, mừng Đảng – mừng Xuân, mừng đón Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc".

hoi-xuan-5-(2).jpg

Gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp
 hoi-xuan-6.jpg
 Gian hàng trưng bày sản phẩm đan lát, dệt thổ cẩm

hoi-xuan-3.jpg
BTC trao giải cho các đội đạt giải tại Hội Xuân
hoi-xuan-4-(1).jpg
BTC trao giải cho các đội đạt giải tại Hội Xuân

Thông qua các hoạt động Hội xuân năm nay, Đây cũng là 1 cơ hội để xã Sơn Lang quảng bá hình ảnh con người, sản phẩm nông nghiệp của xã đến với các xã bạn đến với khách Du lịch mang đến cho Nhân dân và du khách nhiều trải nghiệm mới.
Lê Hồng Nhung  - VHXH