Hội Nông dân xã Sơn Lang tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

(ngày đăng bài: 30/06/2022)

Sáng ngày 30/6/2022, Hội Nông dân xã Sơn Lang tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phi Luyện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, trưởng, phó các đoàn thể, chi hội 9 thôn, làng;
so-ket-hoi-nong-dan.jpg
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, các Hội Nông dân xã đã chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ đến các chi hội, hội viên, nông dân. Công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân được các cấp Hội quan tâm thực hiện có hiệu quả. Công tác Hội và phong trào nông dân trong xã đã có những đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động luôn gắn với thực hiện chính trị của địa phương;
Chất lượng hội viên ngày càng được nâng lên, 6 tháng đầu năm, toàn xã kết nạp mới được 55  hội viên, nâng tổng số lên 935 hội viên. Hội Nông dân xã phối hợp với Mặt trận, Hội LHPN, Đoàn TN, Cựu Chiến Binh hỗ trợ mua giống heo nuôi tại làng Đăk Asêl với tổng số tiền hỗ trợ là 1.500.000đ.
Tại Hội nghị đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính  sách pháp luật của Nhà nước và nghị quyết Hội cấp trên; công tác xây dựng nông thôn mới; phòng chống dịch Covid-19 đến cán bộ, hội viên nông dân; quan tâm xây đến công tác xây dựng, củng cố kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên mới đảm bảo chất lượng, hiệu quả./.
Lê Hồng Nhung – VH-XH