HỘI NGHỊ SINH HOẠT ĐẢNG VIÊN ĐỊNH KỲ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

(ngày đăng bài: 12/07/2022)
          Để đánh giá kết quả thực hiện sinh hoạt Đảng viên định kỳ 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm 2022, Đảng ủy xã Tơ Tung tổ chức Hội nghị sinh hoạt Đảng viên định kỳ 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng phòng giáo dục huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; đoàn thể xã; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc, Đảng viên toàn Đảng bộ xã.
bu.jpg
(Ảnh Đ/c: Đinh Bư - Huyện ủy viên. Bí thư Đảng ủy xã)
         Khai mạc Hội nghị đồng chí Đinh Bư - huyện ủy viên. Bí thư Đảng ủy xã nhẫn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2022 và mục tiêu nhiệm vụ cuối năm 2022. Đ/c cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, bất cập sau một năm thực hiện nhiệm vụ chính trị, đánh giá, phân tích những cơ hội, khó khăn, trách thức và yêu cầu hội nghị tập trung cao phát huy trách nhiệm, thẳng thắn thao luận chỉ ra nguyên nhân của những vướng mắc và thống nhất đưa ra những giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2022.
         Tại Hội nghị Đ/c: Bùi Văn Hường - Phó bí thư Đảng ủy xã. Đã thông qua báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022.
huong.jpg
(Ảnh Đ/c: Bùi Văn Hương - Phó Bí thư Đảng ủy xã)
         Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Đ/c Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng phòng giáo dục huyện. Đánh giá rất cao kết quả công tác đạt được trong 6 tháng đầu năm của BCH Đảng ủy xã, và nhẫn mạnh thêm một số vần đề còn tồn tại và hướng khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2022. Đề nghị BCH Đảng ủy xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị tiếp tục đoàn kết thống nhất, cần  bán sát định hướng chỉ đạo các chi bộ cần sinh hoạt đều đặn, và triển khai các nội dụng bố cục văn bản của bầu cử Trưởng đến cho các chi bộ để triển khai thực hiện.
hai.jpg
(Ảnh Đ/c Lê Thanh Hải - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng phòng GD huyện)

Tại Hội nghị các đ/c Đảng viên đã tập trung thảo luận phát biểu những ý kiến đề xuất đến những vẫn đề liên quan đến đường, làng, ngõ xóm; Thực hiện tốt công tác giảm nghèo và chính sách an sinh xã hội; Nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường học, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân; Giữ vứng an ninh chính trị, trât tự an toàn xã hội; Tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng.

NTH - BTV