Lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Tơ Tung tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

(ngày đăng bài: 17/01/2020)

Sáng ngày 17/01/2020, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã và công chức chuyên môn xã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách,  bảo trợ xã hội.

BU-(1).JPG

HUNG-(1).JPG
           Lãnh đạo xã đã trực tiếp trao 43 phần quà, tổng trị giá 12.900.000 đồng cho các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng thời, thăm tặng quà 54 xuất quà, tổng trị giá 10.800.000 đồng cho đối tượng là người tàn tật và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

THO-(3).JPG

Tại những gia đình đến thăm Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của của các gia đình chính sách, bảo trợ xã hội. Đồng thời gửi lời chúc Tết đến các gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, đón Xuân vui tươi, đầm ấm.
                                                                               Lê Thị Hồng - BTV