MTTQ XÃ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQVN (18/11/1930 -18/11/2019)

(ngày đăng bài: 16/11/2019)

Sáng ngày 15/112019, MTTQ  xã Tơ Tung tổ chức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930 -18/11/2019) và lồng ghép tổ chức lồng ghép sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết XDNTM, đô thị văn minh”. Hướng dẫn 10 Ban công tác Mặt trận làng tổ chức ngày hội đại đoàn kết tại địa bàn dân cư.

HINH-ANH-HOI-NGHI.JPG

Trong buổi tọa đàm MTTQ xã còn tổ chức các hoạt động như: Văn nghệ, thi hái hoa dân chủ.
          Sau 3 giờ, 10 ban công tác Mặt trận tích cực tham gia cuộc thi hái hoa dân chủ cho buổi tọa đàm thêm vui tươi, lành mạnh, tạo sức mạnh tổng hợp khối đại đoàn kết toàn dân.

VAN-NGHE-(1).JPG

Đến dự và phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đinh Bư - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao trong năm qua MTTQ xã đã triển khai cuộc vận động “ TDĐKXDNTM” đạt được một số kết quả đáng khích lệ, như: công tác vận động nhân dân xây dựng nhà ở, hàng rào, vệ sinh môi trường làng sạch đẹp; vận động nhân dân hiến đất làm đường vào khu sản xuất đã góp phần đạt các tiêu chí XDNTM.

KHEN-TAP-THE.JPG

KHEN-CA-NHAN-(1).jpg

Để kịp thời biểu dương các tập thể và các nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai cuộc vận động, MTTQ xã đã tham mưu cho cấp ủy Đảng và đề nghị UBND xã ra quyết định khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong xây dựng Nông thôn mới.

Lê Thị Hồng - BTV