TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN (18/11/1930 -18/11/2019)

(ngày đăng bài: 15/11/2019)
phat-cay.JPG

Để tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân  ngày 18/11, MTTQ xã Tơ Tung đã phát động nhân dân các làng thực hiện công tác vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, chỉnh trang nhà cửa, hàng rào tạo cảnh quan khu dân cư “sáng, xanh, sạch, đẹp”.

bong.JPG
                  Ngoài ra, MTTQ xã còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu giữa các làng như: tổ chức thi đấu bóng chuyền nam, hội diễn văn nghệ tại UBND xã. Kết quả: 1 giải nhất, 1 giải nhì , 2 giải ba./.
                                                                                                              Lê Thị Hồng - BTV