CHUYÊN MỤC

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

(ngày đăng bài: 07/03/2019)
 
Sáng ngày 6/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Tơ Tung phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức Hội thi “mâm cơm dinh dưỡng, ấm áp tình yêu thương”.


 

TOAN-CANH-TOA-ĐAM-HUONG.jpg
Toàn cảnh buổi tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tê phụ nữ 8.3
 
            Đến dự và phát biểu tại buổi tọa Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và  Hội thi nấu ăn, đồng chí Bùi Văn Hường - Phó bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của chị em phụ nữ, những hoạt động của Tổ nữ công công đoàn xã, hội phụ liên hiệp phụ nữ xã và các chi hội phụ nữ của các làng trên địa bàn xã. Đồng thời mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa để khẳng định vai trò của chị em phụ nữ thời hiện đại, không chỉ trong đời sống hàng ngày trong gia đình mà còn trong mọi lĩnh vực của xã hội, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước giàu đẹp.
          Sau 3 giờ, 11 đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các đội đã nhanh chóng thể hiện các món ăn  không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt.
 
CE-TO-NU-CONG-(1).jpg
Mâm cơm đội giải nhất - Tổ nữ công Công đoàn xã
           
             Kết  quả: Ban Giám khảo đã trao 1 giải Nhất cho đội dự thi Tổ nữ Công xã, 1 giải nhì cho đội dự thi làng Nam Cao; 1 giải ba cho đội dự thi làng Đồng Tâm; 8 giải khuyến khích cho các làng: Đak Pơ Kao, Sơ Tơr, Kuk Tung, Leng, Trường Sơn, Đầm Khơng, Cao Sơn, Klếch.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI NẤU ĂN

CHUAN-BI-NAU.jpg
Công tác chuẩn bị 


ĐANG-NAU.png
Các đội đang tiến hành nấu thi


 
MAM-COM-ĐEP-(2).jpg
Mâm cơm 500.000 đồng, đủ 4 nhóm dinh dưỡng (tinh bột, đạm, béo, vitamin và khoáng chất)
 

COM.jpg
Cơm chiên (Niềm tin bất tận)
 
 
GA.jpg
Gà (Gà đoàn viên)


CUON-(1).jpg
Món bánh tráng cuốn thịt, rau (Hương sắc mùa xuân)


TOM.jpg
Tôm hấp (Công xòe cánh)


RAU.jpg
Rau (Hoa lá mùa xuân)

                                             Lê thị Hồng - BTV