TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NĂM 2022

(ngày đăng bài: 03/11/2022)
        Sáng ngày 03/11/2022 tại Trung tâm nhà văn hóa xã Tơ Tung. Uỷ ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với nhân dân trên địa bàn xã năm 2022.
toan-canh.jpg
(Toàn cảnh Ông: Trần Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã chủ trì)
       Tham dự chương trình có Đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; Ban thường trực UBMTTQ xã; Trưởng các đoàn thể xã; Công chức xã; các đại biểu Trưởng, phó làng; Trưởng ban công tác mặt trận; Bí thư đoàn thanh niên, Chi hội trưởng Hội Nông dân, Chi hội trưởng Hội cựu chiến binh và Chi hội trưởng Hội phụ nữ làng khoảng 50 đại biểu tham dự.
         Tại buổi tiếp xúc các đại biểu đã được nghe quán triệt tình hình, kết quả các hoạt động của UBND xã năm 2022.

y-kien.jpg
2-(1).jpg(Hình ảnh: Các đại biểu tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc)
            Sau khi nghe quán triệt tình hình, kết quả các hoạt động, các đại biểu có ý kiến tham gia, đóng góp tại buổi tiếp xúc có 12 ý kiến, nội dụng chủ yếu tập chung về tình hình kỹ thuật trồng trọt về chăn nuôi, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động, vi phạm an toàn giao thông và bảo tồn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, giải pháp đầu tư xây dựng các sân chơi văn hóa thể thao cho thanh niên tại địa phương.
                                                                                                                                       NTH - BTV