TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN MỚI VÀ CÔNG NHẬN HTNV THAM GIA DÂN QUÂN NĂM 2023

(ngày đăng bài: 28/03/2023)
           Chiều ngày 28/3/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Tơ Tung, tổ chức lễ kết nạp dân quân mới và công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2023.
giang.jpg (Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp)
          Tham Dự lễ có Đ/c: Đinh Bư - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Thôn đội trưởng của 10 làng cùng với 18 đ/c dân quân trúng tuyển năm 2023 và 18 đ/c hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân.
          Tại buổi lễ Đ/c: Trần Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã quán triệt giao nhiệm vụ  dân quân mới và nhắc nhớ các đ/c hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2023.
nam.jpg
(Ảnh Đ/c: Trần Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ kết nạp)
           Kết thúc lễ kết nạp được Ủy ban nhân dân xã trao Quyết định công nhận dân quân mới và công nhận dân quân nghia vụ tham dân quân năm 2023.
qd.jpg
                                                                                                                NTH-BTV