TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2022)

(ngày đăng bài: 28/06/2022)
         Sáng ngày 28/06/2022 tại Trung tâm Nhà Văn hóa xã, UBND xã Tơ Tung tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2022)
VN.jpgĐOI-VAN-NGHE.jpg(Toàn cảnh văn nghệ chào mừng buổi tọa đàm)
         Tham dự Tọa đàm có Đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND xã, đại diện TT UBMTTQ VN xã, trưởng đoàn thể, cán bộ công chức xã, các Trường làng, 27 hộ gia đình tiêu biểu đại diện cho 1.369 hộ gia đình trên toàn xã,
TUYEN.jpg(Toàn cảnh buổi tọa đàm)

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của Ngày truyền thống Gia đình Việt Nam 28/6 được nghe các đồng chí lãnh đạo chia sẻ về những tiềm ẩn trong những giá trị văn hóa, truyền thống của gia đình Việt Nam là nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách con người góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực, giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam đã được hình thành trong quá trình lịch sử là lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù, sáng tạo trong lao động, bất khuất kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách đã được thế hệ gia đình Việt Nam xây dựng và giữ gìn, vun đắp và phát huy.
IMG_20220628_141954.jpg(Ảnh Ông: Hoàng Văn Luân - PCT UBND xã chủ trì buổi tọa đàm)
                                                                                NTH - BTV