XÉT XỬ LƯU ĐỘNG VỤ ÁN “ VI PHẠM QUY ĐỊNH VỀ KHAI THÁC, BẢO VỆ RỪNG VÀ LÂM SẢN”

(ngày đăng bài: 30/10/2022)
          Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022  tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao  xã Tơ Tung, Tòa án Nhân dân huyện Kbang mở phiên tòa xét xử lưu động các bị cáo về tội “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản” đối với bị các cáo Đinh Iên, Đinh Huynh và Đinh Vên, trú tại làng Đăk Pơ Kao, xã Tơ Tung, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
đang.jpg
(Toàn cảnh: Phiên tòa xét xử)

Tại phiên tòa 03 bị cáo trên đã cho biết những việc làm của mình là hành vi, vi phạm pháp luật, các bị đã biết ăn hối cải tại phiên tòa xét xử án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đinh Iên 12 tháng tù, bị cáo Đinh Huynh và  Đinh Vên  8 tháng tù  về tội “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản” xã Tơ Tung./.
                                                                                                                              NTH - BTV