Định hướng phát triển giai đoạn 2020 - 2025
Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên; phát huy vai trò, trách nhiệm của tập thể, cá nhân, nhất là người đứng đầu. Nâng cao hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội xã; nâng cao vai trò, trách nhiệm của chi ủy, chi bộ trực thuộc. Tập trung các giải pháp huy động các nguồn lực trong nhân dân để đầu tư phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới. Mở rộng diện tích sản xuất cây dược liệu và các loại cây trồng khác. Ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ cao vào sản xuất nông - lâm nghiệp. Xây dựng mô hình trồng cây ăn quả để nhân ra diện rộng. Quan tâm hỗ trợ Hợp tác xã dịch vụ nông – lâm nghiệp hoạt động hiệu quả, hình thành chuỗi liên kết trong nông nghiệp, gắn với tìm đầu ra cho sản phẩm. đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống nhân dân. Giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân để lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, xây dựng  và giữ vững xã nông thôn  mới.