CHUYÊN MỤC

Ông Phạm Đình Thu thăm, tặng quà Tết cho nhân dân xã Kon Pne

(ngày đăng bài: 11/01/2017)
     Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ông Phạm Đình Thu – nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã đi thăm, tặng quà tết cho nhân dân xã Kon Pne. Cùng đi, về phía huyện Kbang có các đồng chí Trương Văn Đạt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện . 

untitled.JPG
Hình ông Phạm Đình Thu - nguyên PBT TT Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà

     Dịp này, ông Phạm Đình Thu đã tặng quà cho tất cả 389 hộ dân ở xã Kon Pne. Mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu: dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, cá khô, mỳ tôm, đường. Cùng với tặng quà, ông Phạm Đình Thu và lãnh đạo huyện Kbang cũng chúc bà con năm mới sức khỏe, tích cực thi đua lao động sản xuất để phát triển kinh tế và chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Hinh-Bi-thu-Huyen-uy-Truong-Van-Đat-va-Pho-Chu-tich-TT-UBND-huyen-Nguyen-Van-Dung-cung-tang-qua-cho-ba-con.jpg
Hình Bí thư Huyện uỷ Trương Văn Đạt và Phó Chủ tịch TT UBND huyện
Nguyễn Văn Dũng cùng tặng quà cho bà con

     Những phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa sâu sắc; thể hiện tình cảm của nguyên lãnh đạo Tỉnh với đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; giúp cho bà con nơi đây có được một cái Tết cổ truyền của dân tộc đầy đủ và đầm ấm hơn.
 
Đức Hải - Đài TT-TH Kbang