Săn chuột rừng ở Kon Pne, toàn con khủng, có con nặng 1 ký
Với đồng bào Bahnar ở xã Kon Pne (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai), sau khi thu hoạch xong lúa rẫy là lúc mùa săn chuột rừng bắt đầu. Từ những chiếc bẫy thô sơ, người dân có thể bắt được hàng chục con chuột rừng mỗi đêm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên: Không được chủ quan trướ...
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên: Không được chủ quan trước áp thấp nhiệt đới
(GLO)- Hôm nay (5-11), ông Kpă Thuyên-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ huy phòng-chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác tiếp tục đi kiểm tra tình hình khắc phục thiệt hại bão số 9 và công tác triển khai ứng phó với áp thấp nhiệt đới tại các huyện: Kbang, Kông Chro.

Nâng cao chất lượng hoạt động các tổ chức đoàn thể
(GLO)- Chiều 18-12, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Default news teaser image
Công an tỉnh và trại giam Gia Trung tổ chức về nguồn, tặng quà tết cho người nghèo xã Kon Pne
     Thực hiện chương trình công tác hàng năm của Công an tỉnh, trong chương trình Xuân nhân ái - Tết sẻ chia, hướng về nguồn nhằm thực hiện công tác an sinh, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với Nhân dân, ngày 02/02/2018 lãnh đạo Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Công tác chính trị làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo Trại giam Gia Trung thuộc Bộ Công an phối hợp với Công ty TNHH Cơ điện Minh Khoa và Công ty quảng cáo và sự kiện ASM đến thăm, chúc tết Đảng ủy, Chính quyền xã Kon Pne và trao quà cho 123 hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Ông Phạm Đình Thu thăm, tặng quà Tết cho nhân dân xã Kon Pne
     Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ông Phạm Đình Thu – nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã đi thăm, tặng quà tết cho nhân dân xã Kon Pne. Cùng đi, về phía huyện Kbang có các đồng chí Trương Văn Đạt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện .

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Châu Ngọc Tuấn thăm, làm việc ở xã Kon Pne
     Ngày 3/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã đến thăm và có buổi làm việc với xã Kon Pne để nắm tình hình thực hiện các nhiệm vụ của địa phương từ đầu năm đến nay. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ và các hội đoàn thể của tỉnh. Về phía huyện có Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Huỳnh Trọng Khánh, Chủ tịch UBMT huyện Đinh Thị Nghen, Phó Chủ tịch HĐND huyện Đặng Công Giao, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng và đại diện một số ban, ngành ở huyện.