Các hoạt động nhân dịp hè năm 2022 cho thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã .

(ngày đăng bài: 23/07/2022)
     Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-BCĐ, ngày 03/6/2022 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã về “tổ chức hoạt động hè cho Thanh thiếu nhi,học sinh, sinh vn xã Đak Smar năm 2022”. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu bóng đá thiếu niên nam (05 người) và văn nghệ cho học sinh – sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã năm 2022.

Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trên địa bàn xã, tiếp tục cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; rèn luyện sức khỏe góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tăng cường tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong toàn xã. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên trong toàn xã. Thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của cán bộ đoàn viên, hội viên, thanh niên, thiếu niên, HS-SV, ĐVTN trong toàn xã.
     Giao lưu bóng đá thiếu niên nam (05 người) cho thiếu niên từ 10 đến 13 tuổi được diễn ra trong 02 ngày 21– 22/7/2022. Có 04 đội bóng thiếu niên tham gia và thu hút được đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Hoat-đong-he-2022.jpg          Hình 1:  Ban tổ chức tặng hoa cho địa diện các đội bóng tham gia giao lưu

Hoat-đong-he-2022-1.jpg          Hình 2: Các vận động viên là thanh thiếu niên các thôn, làng tham gia giao lưu bóng đá

Hoat-đong-he-2022-5.jpg
          Hình 3: Giao lưu bóng đá được nhiều người dân cổ vũ

Đêm giao lưu văn nghệ cho thanh niên, thiếu niên, HS-SV, ĐVTN trong toàn xã được diễn ra vào lúc 19h00’ ngày 21/7/2022 với nhiều tiết mục hát, múa, dân vũ phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng.

Hoat-đong-he-2022-6.jpg          Hình 4: Tiết mục văn nghệ của các bạn thiếu niên làng Krối

Hoat-đong-he-2022-7.jpg          Hình 5: Tiết mục văn nghệ của các bạn thanh niên Thôn 1

BCĐ hoạt động hè xã xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các em HS-SV, các bạn ĐVTN và đặc biệt hợn nữa đó là sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trên toàn xã.
Võ Thị Hoàng Diệu – Công chức VH-TT xã