Công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

(ngày đăng bài: 22/05/2021)
Công tác tuyên truyền, niêm yết dánh sách cử tri, trang trí khu vực bỏ phiếu.
     Tính đến trưa ngày 22/5/2021 xã Đak Smar cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị cho Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026
     Xã Đak Smar có 03 điểm bỏ phiếu tại 03 thôn làng với tổng số 919 cử tri.
    Công tác tuyên truyền được thwucj hiện với nhiều hình thức như: Tuyên truyền bằng băng rôn, ba nô; tuyên truyền lưu động và tuyên truyền qua loa truyền thanh của xã.
     Các thành viên của 03 tổ bầu cử trực tiếp xuống thôn, làng được phân công phụ trách nhắc nhở và giúp thôn, làng tổ chức thành công cuộc bầu cử.
     Nhân dân trên địa bàn xã với tư tưởng ổn định, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, treo cờ chào mừng cuộc  Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

cong-thon-1.jpgHình 1: Cổng nhà văn hóa thôn 1 (Điểm bỏ phiếu số 1)

cong-thon-2.jpg
Hình 2: Cổng nhà văn hóa thôn 2 (Điểm bỏ phiếu số 2)
   cong-to-Kroi.jpg