Hội nghị tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2022

(ngày đăng bài: 08/07/2022)
     Căn cứ kế hoạch của Hội nông dân huyện kbang về việc tổ chức Hội nghị tổng kết SXKD giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017- 2022.
     Ban chấp hành Hội nông dân xã Đak Smar trong 5 năm thực hiện nhiệm vụ đạt được những thành tựu cụ thể như sau:
     Trong năm 2017-2022 đã có 6 cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.
     Bên cạnh đó thi hai chi hội cùng đạt được.
- Tập thể chi hội thôn 1 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Hội
- Tập thể chi hội làng Krối đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Hội.
     Để phương hướng trong 5 năm tiếp theo giai đoạn 2022-2027 tốt hơn nhất là công tác tuyên truyền hội viên thăm quan các mô hình trong huyện.Để học hỏi cách làm rồi áp dụng về từng chi hội để có mô hình hay hiệu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã Đak smar từng ngày đi lên.
     Trưng bày một số sản phẩm trong 5 năm giai đoạn 2017-2022. Sản phẩm: chuối, dưa, đậu đỏ, đậu xanh, bí xanh, mít thái, thanh long, bơ, tiêu, đậu ve đen, bắp, cà tím…
HN-tong-ket-phong-trao-cua-nong-dan-2.jpg
HN-tong-ket-phong-trao-cua-nong-dan-1-(1).jpg