Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên xã Đak Smar khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

(ngày đăng bài: 22/04/2022)
Chúc mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đak Smar lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 22/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đak Smar tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Sơn Lâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Đàn - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã.
đai-hoi-đoan-5.jpg          Hình 1: Ban chấp hành khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ
     Đặc biệt là sự tham dự của 45 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 80 đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.      Với nguyên tắc tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn xã Đak Smar khóa IV gồm 9 đồng chí; bầu 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kbang lần thứ IX.
đai-hoi-đoan-6.jpg      Hình 2: Tặng quà cho những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua
     Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn xã Đak Smar khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027.
đai-hoi-đoan-3.jpg       Hình 3: Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội
Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên xã