CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955-27/02/2023.

28/02/2023

Chiều ngày 27/02, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955-27/02/2023.
    Đến thăm chúc mừng cán bộ lãnh đạo và nhân viên Trạm y tế xã, Đồng chí Đinh HLuốc – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo và nhân viên Trạm y tế xã Đông trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.
     Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí Đinh Hluốc - PBT thường trực Đảng ủy gửi lời tri ân đến đội ngũ làm công tác y tế trên địa bàn, đồng thời mong muốn cán bộ, nhân viên Trạm y tế tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân được thực hiện ngày càng tốt hơn./.

27-2-2.jpg
Đ/c Đinh H Luốc PBT TT Đảng ủy xã và Đ/c Nguyễn Thị Liên PCT UBND xã, thăm và tặng hoa chúc mừng
lãnh đạo và nhân viên Y tế;  Trạm Y tế Xã Đông; Ảnh; Nguyễn Thị Nga

Người Viết: Nguyễn Thị Nga CC VPTK UBND xã Đông