CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ ĐÔNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM NĂM 2023

02/03/2023

Hưởng ứng phát động của công đoàn cơ sở xã Đông, nhằm thực hiện các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, toàn thể nữ công thuộc UBND xã Đông mặc áo dài trong giờ làm việc từ ngày 01/3 đến 8/3/2023 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của Áo dài Việt Nam.
     Ngoài ra, Đảng ủy, chính quyền, mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội xã thường xuyên tuyên truyền, vận động, khuyến khích cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã mặc áo dài khi tham gia các hoạt động, Hội nghị và các sự kiện của cơ quan nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam./.

Ao-dai-1.jpg
Ao-dai-2.jpg