UBND Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

(ngày đăng bài: 21/11/2022)
         Nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của các thầy, cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người trên địa bàn thị trấn Kbang. Sáng  ngày 19/11/2022, tại hội trường UBND thị trấn Kbang, UBND thị trấn đã long trọng tổ buổi tọa đàm tri ân thầy, cô giáo dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982-20/11/2022. Về dự buổi lễ có đồng chí  Đặng Công Giao-Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy thị trấn; Đ/c Trần Đức Dũng- Phó  Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND thị trấn;  Đ/c Vũ Văn Hiền- Phó bí thư- Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ;Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể thị trấn và đại diện Ban giám hiệu các Nhà trường trên địa bàn, hộ cựu giáo chức thị trấn.
        Tại buổi toạ đàm, các thầy, cô giáo của các nhà trường trên đị bàn  có dịp cùng với chính quyền địa phương  gặp mặt tri ân, trao đổi và sẻ chia những kỷ niệm, khó khăn của nghề dạy học trong những năm qua và cũng là dịp để chính quyền địa phương  thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm đồi với nhà giáo, những người đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp trồng người và nuôi dưỡng những tài năng tương lai của thị trấn.
1c8fca1d3b2fe271bb3e.jpg
1acbc8a03892e1ccb883.jpg
Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan-Chủ tịch hội Cựu giáo chức thị trấn thay mặt các nhà giáo nghỉ hưu phát biểu tri ân
2708767f864d5f13065c.jpg
Thầy Phan Đình Toàn-Hiệu trưởng trưởng THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm phát biểu tri ân
ee6d4a2aba1863463a09.jpg
Cô Trương Thị Na-Hiệu trưởng trường TH Kim Đồng phát biểu tri ân
        Phát biểu tri ân tại buổi Tọa đàm,  đồng chí  Vũ Văn Hiền - Chủ tịch UBND thị trấn thị trấn chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh người thầy, bằng truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, từ ngàn đời nay của người Việt Nam, thể hiện niềm tin, lòng mong mõi của chính quyền địa phương, của toàn xã hội đối với các thế hệ nhà giáo trên địa bàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong ngành giáo dục thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi các cấp, giáo viên giỏi các cấp; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, công nhân viên, có nhiều hình thức phù hợp giải pháp để bồi dưỡng và tự bồi dưỡng đội ngũ giáo viên một cách toàn diện. Tiếp tục triển khai và áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác quản lý và dạy học để đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục phổ thông hiện nay;  Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo;  đổi mới công tác quản lí, tăng cường kỉ cương nề nếp. Đẩy mạnh cuộc vận động hai không với 4 nội dung của Bộ GD&ĐT; tăng cường công tác thanh kiểm tra, không ngừng nâng cao hiệu lực quản lí đi đôi với việc phát huy dân chủ. Phải xây dựng môi trường giáo dục thực sự: “thầy ra thầy, trò ra trò; trường ra trường, lớp ra lớp” và thực hiện tốt lời Bác dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”.  Để trong thời gian ngắn giáo dục .địa bàn thị trấn Kbang trở thành điểm sáng của giáo dục huyện Kbang./.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
78421bc3eaf133af6ae0.jpg
Đ/c  Đặng Công Giao-Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy thị trấn phát biểu tri ân