UBND thị trấn Kbang ra mắt mô hình “Đội hỗ trợ Dịch vụ công trực tuyến”.

(ngày đăng bài: 15/03/2023)
        Thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.  Sáng ngày 15/3/2023, tạ hội trường B- UBND thị trấn Kbang ra mắt mô hình “Đội hỗ trợ Dịch vụ công trực tuyến”.
        Về dự Lễ ra mắt có đồng chí Thượng tá Trần Đăng Khoa - Phó Trưởng Công an huyện;  đồng chí Vũ Văn Hiền – Chủ tịch UBND thị trấn Kbang,  đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn.
        Mô hình “Dịch vụ công trực tuyến” thị trấn Kbang nhằm góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân, tổ chức trong giải quyết các thủ tục đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia tại cơ sở; đồng thời, gắn trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, vai trò của các ban, ngành, đoàn thể trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt Đề án 06 trong thời gian tới.
        Tại buổi lễ, UBND thị trấn Kbang đã công bố Quyết định thành lập và Quy chế hoạt động của mô hình. Theo đó, mô hình “Dịch vụ công trực tuyến” thị trấn Kbang có 10 thành viên,  phối hợp tham miêu UBND thị trấn triển khai nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, phổ biến kiến thức  thực hiện các dịch vụ công trực tuyến tại địa bàn, từng bước bảo đảm người dân được tiếp cận và sử dụng dịch vụ công trực tuyến.
fdd13eb06c6db133e87c.jpg
Đ/c Cao Tấn Vân-Trưởng công an thị trấn công bố quyết định của UBND thị trấn
d135f11c2ac4f79aaed5.jpg
Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến nhận quyết định
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Hiền - Chủ tịch UBND thị trấn Kbang, thể hiện quyết tâm cao trong công tác chỉ đạo đưa mô hình đi vào hoạt động thời gian tới, cụ thể hóa hoạt động của mô hình bằng những việc làm thiết thực, cụ thể để mô hình ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu, đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất tới người dân.
336accb57b6da633ff7c.jpg
Đ/c  Vũ Văn Hiền - Chủ tịch UBND thị trấn Kbang,phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ ra mắt, các đại biểu tham quan điểm hướng dẫn, truy cập dịch vụ công trực tuyến theo Đề án 06 tại phòng tiếp công dân Bộ phận một cửa của UBND thị trấn Kbang./.
726859120bcfd6918fde.jpg
Tham quan điểm hướng dẫn, truy cập dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận Một cửa UBND thị trấn Kbang

NT. Lê Như