UBND thị trấn ra quân giải quyết tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi buôn bán

(ngày đăng bài: 31/05/2021)
         Theo kế hoạch của UBND thị trấn Kbang về việc tuyên truyền, vận động, xử lý nghiêm tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn, bán gây mất ATGT tại khu vực chợ Kbang, ngày 31/5/2021 lực lượng công an, quân sự thị trấn phối hợp với ngành, cơ quan chức năng của thị trấn Kbang ra quân  tuyên truyền, vận động, xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán, đã được nhân dân đồng tình ủng hộ. Qua triển khai đã phát hiện  xử lý vi phạm 10 trường hợp, xử phạt vi phạm với số tền 5.300,000đ, đồng thời cho 100% các hộ dân làm cam kết không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán tại khu vực chợ Kbang. Bước đầu cơ bản đã giải quyết được việc lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán.
Một số hình ảnh trong triển khai
IMG-0158.JPG
IMG-0159.JPG