CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG ĐƯỜNG LÀNG” XÃ ĐĂK HLƠ

24/07/2019

Ngày 08/6/2019, tuổi trẻ xã Đăk Hlơ đã ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường làng tại làng Lợt, xã Đăk Hlơ- huyện Kbang - tỉnh Gia Lai và chính thức được bật sáng hệ thống điện đường chiếu sáng tại làng Lợt vào lúc 18 giờ 30 ngày 23/7/2019.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Và hoàn thành chỉ tiêu xây dựng Công trình thanh niên được huyện đoàn giao.

Ngày 08/6/2019, tuổi trẻ xã Đăk Hlơ đã ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường làng tại làng Lợt, xã Đăk Hlơ- huyện Kbang - tỉnh Gia Lai và chính thức được bật sáng hệ thống điện đường chiếu sáng tại làng Lợt vào lúc 18 giờ 30 ngày 23/7/2019.
          Công trình được thực hiện từ nguồn vốn xã hội hóa, với chiều dài 0,9 km, kinh phí hơn 20 triệu đồng với 18 bóng đèn, công suất 40W/bóng, có hơn 20 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Công trình thanh niên “Thắp sáng đường làng có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân và nhất là bà con nhân dân làng Lợt. Được cấp ủy, chính quyền quan tâm, đoàn viên, thanh niên và nhân dân hưởng ứng. Ánh điện từ công trình “Thắp sáng đường làng do Đoàn Thanh niên đảm nhận thực hiện đã góp phần chiếu sáng tuyến đường liên xã, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn mới, công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.
         Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực của Đoàn xã trong việc cùng xã hội chung tay giữ vững danh hiệu xã Nông thôn mới. Đồng thời, thể hiện được sự sáng tạo, vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà trong việc đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.
                               Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đoàn xã