Công ty in nhân dân Bình Định hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và hộ gia đình người có công với cách mạng tại Sơn Lang, xã Đăk Rong và xã Đăk Smar

(ngày đăng bài: 23/07/2023)
     Sáng ngày 22/7/2023, UBND xã Sơn Lang, xã Đăk Rong và xã Đăk Smar tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và hộ gia đình người có công với cách mạng từ Công ty in nhân dân Bình Định; tham dự có ông Phan Trần Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, ông Phạm Quang Vĩnh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Thanh Sơn - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Đức Thăng- Phó Giám đốc Công ty in nhân dân Bình Định; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQVN xã, Đoàn thanh niên xã; Bí thư chi bộ và Trưởng làng, Trưởng ban công tác mặt trận, trưởng các chi hội đoàn thể làng và các hộ gia đình được hỗ trợ nhà ở (gồm: Hộ bà Đinh Thị Qua-làng Hà Nừng, xã Sơn Lang; Đinh Nhâu-làng Krối, xã Đăk Smar; Đinh Thị Búp-làng Kon Lanh, xã Đăk Rong).

Nhằm đẩy mạnh phong trào "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn" cũng như xoá đói, giảm nghèo; qua các kênh làm việc, lãnh đạo huyện đã vận động và được Công ty in nhân dân Bình Định thống nhất hỗ trợ 150 triệu đồng để xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và hộ người có công với cách mạng (03 hộ, 50 triệu đồng/hộ)

Untitled1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện, Công ty in nhân dân Bình Định, lãnh đạo xã Đăk Smar chụp hình lưu niệm với hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở tại làng Krối, xã Đăk Smar

Untitled2.jpg