Kbang đón, gặp mặt 100 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

(ngày đăng bài: 05/02/2024)
     Ngày 30/01/2024, tại Hội trường 19/5, Uỷ ban Nhân dân huyện Kbang đã tổ chức gặp mặt các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Untitled.jpg

Tham dự có đồng chí Phan Trần Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dũng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện, Chủ tịch UBND xã, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự 14 xã, thị trấn, cùng 100 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của các quân nhân trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, gửi lời chúc mừng và tặng quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ như một lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của các đồng chí trong 02 năm tại ngũ.

Untitled1.jpg

Dịp này, các đồng chí quân nhân xuất ngũ còn được Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kbang phối hợp với Trường Cao đẳng cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ, BCH Quân sự huyện, Đảng ủy, UBND, BCHQS các xã, thị trấn định hướng tư vấn đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ nhằm hiện thực hoá một trong những chính sách xã hội lớn của Đảng và Nhà nước ta nhằm góp phần xây dựng một nguồn nhân lực lao động chất lượng cao, đẩy mạnh việc phát triển kinh tế của huyện nhà, đảm bảo ổn định chính trị và an sinh xã hội./.

Trần Thị Phương- Phòng Nội vụ