Thường trực HĐND huyện Kbang: Khảo sát các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khoá VIII

(ngày đăng bài: 09/12/2021)
     Thực hiện Quyết định số 75/QĐ-HĐND ngày 20/10/2021 của Thường trực HĐND huyện về việc thành lập Đoàn khảo sát “Một số ý kiến, kiến nghị cử tri sau Kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa VIII. Đoàn khảo sát Thường trực HĐND huyện do ông Phạm Quang Vĩnh-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, tham gia còn có lãnh đạo các Ban HĐND huyện, các phòng, ban liên quan.

Untitled.jpg
Đoàn Khảo sát Thường trực HĐND huyện khảo sát tại đập Gu Ga xã Kông Lơng Khơng

Untitled1.jpg
Đoàn Khảo sát Thường trực HĐND huyện khảo sát tại xã Đăk H Lơ

Đoàn khảo sát Thường trực HĐND huyện đã tổ chức khảo sát 08 ý kiến, kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khoá VIII tại các xã Nghĩa An, xã Đăk HLơ, xã Kông Lơng Khơng, xã Kông Bơ La và xã Krong, nội dung chủ yếu về việc đề nghị đầu tư, sửa chữa đường giao thông, công trình thuỷ lợi, …; Đoàn khảo sát Thường trực HĐND huyện đã tiến hành khảo sát thực tế, làm việc với chính quyền các xã, các phòng, ban liên quan để làm rõ các nội dung kiến nghị và hướng giải quyết trong thời gian tới.

Căn cứ kết quả khảo sát và trả lời các ý kiến, kiến nghị sau Kỳ họp thứ  Hai, HĐND huyện khoá VIII của UBND huyện; Đoàn khảo sát Thường trực HĐND huyện cơ bản thống nhất với ý kiến trả lời của UBND huyện, đồng thời đề nghị UBND xuyện xem xét, giải quyết các kiến nghị của cử tri có tính cấp thiết phục vụ cho công tác phát triển kinh tế, xã hội của địa phương cũng như phát triển sản xuất của nhân dân./.

Nguyễn Mạnh Phùng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện