Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Lang tổ chức Giải bóng đá nam thanh, thiếu niên – nhi đồng và các trò chơi dân gian năm 2023

(ngày đăng bài: 24/07/2023)
Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè năm 2023, ngày 24/7/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Lang tổ chức Giải bóng đá thanh thiếu niên  và các trò chơi dân gian năm 2023. Đến dự Buổi lễ có Ông: Đinh Xuân Phiết Bí thư đảng uỷ xã; Ông: Nguyễn Văn Cường  – PCT UBND – Trưởng BCĐ Hoạt động hè xã; các ông, bà thành viên BCĐ HĐH xã; bí thư chi đoàn cùng gần 100 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã

to-chuc-hoat-đong-he.jpg

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Sơn Lang tặng cờ lưu niệm cho các chi đoàn

Tổ chức hoạt động hè Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trên địa bàn xã, tiếp tục cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; rèn luyện sức khỏe góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của cán bộ đoàn viên, hội viên, thanh niên, thiếu niên, HS-SV trong toàn xã. Tăng cường tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong toàn xã. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, HS-SV trong toàn xã.
Hoạt động hè năm 2023 được tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn với môn Bóng đá Mini nam thanh, thiếu niên – nhi đồng và các trò chơi như: Vòng xe kỳ diệu, nhảy bao bố Chạy tiếp sức 200m. Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, cho các em thiếu nhi trong dịp hè với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em ổn định sức khoẻ, tinh thần chuẩn bị tốt cho năm học mới.
Lê Hồng Nhung  - VHXH